พรีเมียมทุกองศา

ผลไม้นำเข้า ที่ตลาดไทออนไลน์

ผลไม้นำเข้าพรีเมี่ยมต้องตลาดไทออนไลน์ ตลาดผลไม้ต้นน้ำที่รวมร้านขายผลไม้ต่างประเทศตัวท็อป พร้อมจัดส่งทั่วประเทศด้วยรถคุมอุณหภูมิ คัดสรรโดยพ่อค้า แม่ค้าผู้เชี่ยวชาญ การันตีคุณภาพ พรีเมียมเหมือนมาซื้อเองที่ตลาด สั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้ามพลาด

ศูนย์รวมผลไม้นำเข้าจากทั่วโลก
ที่ตลาดไทออนไลน์

มองหาผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมียมอยู่รึเปล่า ที่ตลาดไทออนไลน์เรารวมร้านขายผลไม้ต่างประเทศมาให้แล้ว ครบครันไปด้วยผลไม้หลากหลาย ทั้ง อะโวคาโด สตรอว์เบอร์รี่ องุ่น ส้ม เชอร์รี่ แอปเปิ้ล หรือผลไม้หายากมากมาย จากนานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี ชิลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอีกมากมาย จะมองหาผลไม้นำเข้าเกรด ไหนรายการได้เราก็มีครบ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ

ตลาดไทออนไลน์ ตัวจริงเรื่องผลไม้นำเข้า

ด้วย Partner ที่กระจายตัวอยู่ทั่วโลก ทำให้เรามีผลไม้นำเข้าที่หลากหลาย ด้วยความแตกต่างทางฤดูกาลจากภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก ทำให้เราสามารถนำเข้าผลไม้ตามจากแหล่งต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีหมุนเวียนกันไป เพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้าในตลาดผลไม้ไทย ทั้งยังเป็นการขายส่งผ่านตลาดต้นน้ำ ทำให้สินค้านั้นมีความสดจริง ถูกจริงในราคาขายส่ง

ทวีป

0 +

ประเทศ

0 +

รายการสินค้า

0

ประเภท
ดาวน์โหลดแอป

โปรโมชันดีๆ
จากตลาดไทออนไลน์

ช้อปที่ตลาดไทออนไลน์คุ้มกว่า ด้วยโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 70% และโค้ดส่วนลดทุกเดือน

Our Partner

สินค้าพรีเมียมจากพาร์ทเนอร์ของเรา

ทำไมต้องช้อปผลไม้พรีเมียมกับตลาดไทออนไลน์

ช้อปผลไม้นำเข้ากับเราดีกว่าตรงไหน ? สัมผัสประสบการณ์การช้อปของสดออนไลน์ที่ใหม่ไม่หมือนใคร ที่ Application ตลาดไทออนไลน์ หลากหลายไปด้วยผู้นำเข้า ร้านค้า และรายการสินค้ามากมาย สร้างความได้เปรียบให้กับผู้บริโภคในการเลือกสินค้าจากผู้นำเข้าที่ใช่ แบรนด์ที่ชอบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแม่นยำที่สุด

ผลไม้นำเข้าที่ได้รับความนิยมของตลาดไทออนไลน์ มีอะไรบ้าง
ผลไม้นำเข้าที่ี่ได้รับความนิยมมากที่สุดของตลาดไทออนไลน์ คงจะหนีไม่พ้น องุ่น โดยเฉพาะไชน์มัสแคทในช่วงราคาต่าง ๆ เนื่องจากองุ่นเป็นผลไม้ที่บอบบาง และต้องการความเชี่ยวชาญในการคัดสินค้า ทำให้องุ่นไชน์มัสแคทจากตลาดไทออนไลน์ครองใจผู้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า นอกจากนี้เรายังมีสินค้าโดดเด่นอื่น ๆ อีกเพียบ เช่นสตรอว์เบอร์รี่นำเข้า เชอร์รี่ ทุเรียน และเมล่อนญี่ปุ่น
ผลไม้นำเข้า ของตลาดไทออนไลน์มีอะไรบ้าง

ที่ตลาดไทออนไลน์ เรานำเข้าผลไม้จากทั่วโลกที่มีความหลากหลายจากถิ่นต่าง ๆ โดดเด่นไปด้วยผลไม้ตระกูลต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ องุ่น ทับทิม อะโวคาโด ส้มจิ๋ว ส้มจุก ส้มเช้ง เมล่อน แตงทิเบต และอื่น ๆ อีกมากมายจากหลายสิบประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี ชิลี ออสเตรเลีย ตูนิเซีย อเมริกา สเปน จีน ไต้หวัน นิวซีแลนด์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อผลไม้นำเข้าชนิดที่ใช้จากประเทศที่ชอบ

หากผลไม้นำเข้าที่สั่ง ได้รับความเสียหายต้องทำอย่างไร

เมื่อเกิดปัญหากับผลไม้นำเข้าที่คุณสั่งไป สามารถร้องเรียนความเสียหายที่เกิดขึ้นมายังช่องทางติดต่อต่าง ๆ ของ แอปพลิเคชั่นตลาดไทออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางตลาดไทจะเป็นผู้ประสานงานกับทางร้านค้าเพื่อดำเนินการพิจารณาชดเชยให้กับคุณลูกค้าตามแต่ละเคส ไม่ว่าจะเป็นการคืนเงิน คืนสินค้า หรือชดเชยด้วยคูปองต่าง ๆ ตามความเหมาะสม

สั่งผลไม้นำเข้ากับตลาดไทออนไลน์ ต้องทำอย่างไร

หากต้องการสั่งผลไม้นำเข้าจากตลาดไทออนไลน์ สามารถทำได้ผ่านช่องทาง Application ทั้งในระบบ iOS และ Android เพียงเสิร์ชคำว่า ตลาดไทออนไลน์ ใน Store ของท่าน หลังจากการติดตั้งแล้ว ท่านสามารถลงทะเบียนและสั่งซื้อสินค้าได้ทันที และสำหรับผู้ใช้ใหม่สามารถใช้โค้ดส่วนลดพิเศษ Hello ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 999 บาท ได้เลย

Latest blog posts

Different layouts and styles for Blog sections.

Subscribe เพื่อติดตาม โปรโมชันของเรา

ข้อมูลโปรโมชันที่เราส่งให้จะเกี่ยวข้องกับตลาดไทออนไลน์เท่านั้น