แอปพลิเคชันตลาดไทออนไลน์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2565 ภายใต้การลงทุนระหว่าง บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด เจ้าของกิจการตลาดไท, บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าผลไม้สดพรีเมียม และ บริษัท เฟรช ลีฟวิ่ง จำกัด สตาร์ทอัพ ธุรกิจขายผลไม้สดพรีเมียมออนไลน์ เริ่มต้นจากการเล็งเห็นโอกาสในการพัฒนาเครือข่ายการจัดจำหน่ายและกระจายสินค้าผัก และผลไม้สดจากตลาดไท ให้กระจายทั่วถึงลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อมอบโอกาสในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในงบประมาณที่คุ้มค่าที่สุด

ตลาดไทออนไลน์เชื่อว่า จุดแข็งของเราคือ การที่มีผู้ประกอบการที่มากด้วยประสบการณ์ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในสินค้าสดอย่างแท้จริง และมุ่งหวังให้ร้านค้าที่อยู่บนแอปพลิเคชันตลาดไทออนไลน์ใช้ความรู้และประสบการณ์ในการคัดสรร และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพแก่ผู้บริโภคในทุก ๆ วันพวกเราเชื่อว่าคุณภาพและความใส่ใจที่เรามอบให้กับลูกค้านั้นจะนำไปสู่การสร้างเครือข่ายของลูกค้าและผู้ขายที่ยั่งยืนด้วยความจริงใจ โดยความเชื่อมันในแอปพลิเคชันตลาดไทออนไลน์ คือ กุญแจสำคัญของการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยในระยะเวลาเพียงหนึ่งปี แอปพลิเคชันตลาดไทออนไลน์ สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้มากกว่า 1 แสนคน และรวบรวมพันธมิตรร้านค้าเอาไว้มากกว่า 200 ร้านค้า ภายใต้ธงของตลาดไทออนไลน์

พาร์ทเนอร์ของเรา

ครบครันทุกความคุ้มค่า

ที่แอปตลาดไทออนไลน์ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์กับการเลือกซื้อผลไม้พรีเมียมให้ได้สะดวกยิ่งขึ้น คุ้มกว่าต้องที่ตลาดไทออนไลน์เท่านั้น เรามีสินค้าตามฤดูกาลให้เลือกมากกว่า 5,000 รายได้จาก 200 ร้านค้า นอกจากนี้ยังมีส่วนลดมากมาย

Our Partner

สินค้าพรีเมียมจากพาร์ทเนอร์ของเรา

รีวิวจากลูกค้า

ภาพรีวิวจากลูกค้าตลาดไทออนไลน์