สั่งผลไม้ออนไลน์ 24ชม.
ที่ตลาดไทออนไลน์

อยากกินผลไม้เมื่อไหร่ที่ไหน ก็สั่งได้ ด้วยแอปพลิเคชั่นตลาดไทออนไลน์ ที่รวมผลไม้ทั้งในและนอกประเทศไว้ให้เลือกมากมาย พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ จากตลาดสินค้าเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์

ห้ามพลาด

ผลไม้ออนไลน์สั่งได้ 24 ชั่วโมง
ที่ตลาดไทออนไลน์

มองหาผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมียมอยู่รึเปล่า ที่ตลาดไทออนไลน์เรารวมร้านขายผลไม้ต่างประเทศมาให้แล้ว ครบครันไปด้วยผลไม้หลากหลาย ทั้ง อะโวคาโด สตรอว์เบอร์รี่ องุ่น ส้ม เชอร์รี่ แอปเปิ้ล หรือผลไม้หายากมากมาย จากนานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี ชิลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และอีกมากมาย จะมองหาผลไม้นำเข้าเกรด ไหนรายการได้เราก็มีครบ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ

รับประกันความสดในทุกออเดอร์

เปลี่ยนการช้อปของสดแบบเดิม ๆ ให้พรีเมียมเหนือระดับ จะอยู่ที่ไหนก็สั่งได้ ส่งตรงรับประกันความสดด้วยรถควบคุมอุณหภูมิ จะสั่งซื้อผักสด ผลไม้ออนไลน์ ก็ทำได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยแอปพลิเคชั่นตลาดไทออนไลน์ โหลดเลยตอนนี้

8°C-0°C

อุณหภูมิจัดส่ง

72 ชั่วโมง

ระยะเวลาจัดส่ง

77 จังหวัด

ครอบคลุมทั่วไทย

29 บาท

ค่าจัดส่งเริ่มต้น

ดาวน์โหลดแอป

โปรโมชันดีๆ
จากตลาดไทออนไลน์

สินค้าสดใหม่ทุกวันจะถึงมือคุณง่ายมาก พร้อมโปรโมชันดีๆ มีได้ทุกวัน
คลิกเลย เพื่อดาวโหลด!

รีวิวจากลูกค้า

ภาพรีวิวจากลูกค้าตลาดไท ออนไลน์

สั่งผลไม้ออนไลน์กับตลาดไทออนไลน์ ดียังไง

ถ้าสงสัยว่าทำไมต้องสั่งผลไม้กับแอปพลิเคชั่นตลาดไทออนไลน์ เพราะเราใส่ใจและอยากให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพจริง ๆ เท่านั้น นอกจากนั้นเรายังใส่ใจเรื่องความสดจึงส่งของผ่านรถควบคุมอุณหภูมิให้กับทุกคำสั่งซื้อเพื่อควบคุมคุณภาพของทุกคำสั่งซื้อให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

แอปฯ สั่งผลไม้ออนไลน์ ที่เคลมได้จริง เพราะเราการันตีความสด

เพราะเรามั่นใจและตั้งใจจริงที่จะมอบผลไม้และสินค้าที่สดมีคุณภาพให้กับลูกค้าเท่านั้น เราจึงกล้าเคลมทุกรายการที่เสียหายตามจริง เพื่อสร้างความไว้วางใจให้ลูกค้า และเป็นคำมั่นสัญญาว่าคุณจะพอใจในทุกคำสั่งซื้อ

ถูกจริง สั่งผลไม้ออนไลน์ แต่ได้ราคาส่ง

เพราะเราเป็นตลาดต้นน้ำทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าของเรานั้นจะได้ราคาผลไม้ออนไลน์ที่คุ้มค่าที่สุด ณ เวลานั้น เหมือนช้อปผลไม้ราคาส่ง โดยไม่ต้องมาเดินเองที่ตลาด มอบความสะดวก และคุ้มค่า ผ่านแอปพลิเคชั่นซื้อผลไม้ออนไลน์

ตัวเลือกหลากหลาย เปลี่ยนผันไปตามฤดูกาล

ไม่ว่าจะตามหาอะไรเรามีหมด บอกลาปัญหาเดิม ๆ จากแอปฯ ซื้อผลไม้ออนไลน์อื่น ๆ ที่สินค้ามีบ้างไม่มีบ้าง เพราะเราเป็นตลาดต้นน้ำ ที่การคหมุนเวียนของสินค้าตามฤดูกาล รวมกว่า 5,000 รายการ รวมไปถึง Partner กว่า 200 แบรนด์ทั่วโลก ทำให้สินค้าของเรามีความต่อเนื่อง และมีผลไม้ให้เลือกซื้อออนไลน์หลากหลายระดับราคา เอาใจทุกลูกค้าได้ทุกระดับ

ส่งเร็วทันใจ ด้วย Next Day Delivery

พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ใช้งานในเขตกรุงเทพฯ ปทุมธานี นนทบุรี และสมุทรปราการ ส่งเร็วทันใจ Next Day Delivery และ ส่งไวภายใน 3 วันสำหรับผู้ใช้งานในพื้นที่อื่น ๆ ด้วยรถควบคุมอุณหภูมิเพื่อเก็บคุณภาพของสินค้าให้สดใหม่ที่สุดแม้เวลาจะผ่านไป

Latest blog posts

Different layouts and styles for Blog sections.

Subscribe เพื่อติดตาม โปรโมชันของเรา

ข้อมูลโปรโมชันที่เราส่งให้จะเกี่ยวข้องกับตลาดไทออนไลน์เท่านั้น